4 LÍ DO CHỌN AUCKLAND LÀ ĐIỂM ĐẾN DU HỌC

MỘT ĐIỂM ĐẾN HỌC TẬP CHẤT LƯỢNG

Là thành phố sôi động bậc nhất tại New Zealand, Auckland sở hữu một mạng lưới nhiều cơ sở đào tạo đủ mọi cấp độ và đủ mọi ngành nghề. Dù bạn có học những ngành hàn lâm khoa học nhất hay những ngành nghề về chăn nuôi, nông trại,nơi đây vẫn có thể đáp ứng những lựa chọn đa dạng của bạn. Thêm vào đó, nhờ vào các tiêu chuẩn được công nhận trên thế giới của New Zealand, Auckland là nơi mà có những viện đào tạo có vị trí xếp hạng cao trên thế giới, phục vụ tối đa nhu cầu học tập, nghiên cứu và nghề nghiệp của sinh viên. Ngoài ra, người New Zealand thân thiện, hiếu khách cũng sẽ mang đến cho các bạn môi trường học tập thoải mái, bình yên và thú vị hơn.

upkok

MỘT LỐI SỐNG NĂNG ĐỘNG

Mọi người thường nói “ Học mà không chơi là đánh rơi tuổi trẻ”, ở New Zealand chơi nhiều hơn học ấy các bạn tin không? Mình đùa đấy.  Đất nước và người New Zealand nổi tiếng là những người thích khám phá và cuồng du lịch. Cứ dịp rãnh, dịp lễ là người Kiwi sẽ vác ba lô lên và đi nên bạn không phải lo mình buồn hay chán nhé, sẽ luôn luôn có nhiều hoạt động dành cho bạn đấy.

Auckland còn hơn cả một thành phố, đây là một khu vực với rất nhiều trải nghiệm đang chờ bạn. Cụ thể bạn có thể đến các điểm tham quan nổi tiếng như Rotorua, Hamilton; Các khu mua sắm sôi động hay tham gia các trò chơi thể thao mạo hiểm như: thuyền buồm, lướt sóng, cưỡi ngựa, nhảy Bungee Jump… Đặc biệt, khám phá thiên nhiên là một trong những loại hình rất được người Kiwi ưa chuộng thông qua các chuyến du ngoạn lên núi xuống rừng thưởng lãm cảnh sắc thiên nhiên.

Albendazole online hinh up

NHIỀU CƠ HỘI HỘI NGHỀ NGHIỆP LÍ TƯỞNG

Với dân số khoảng hơn 1,4 triệu người, Auckland có thể xem là thành phố đông đúc và có nhịp sống nhanh nhất tại New Zealand. Vì thế, nhu cầu về nhân sự có tay nghề và có trình độ luôn luôn nhiều, nếu bạn sở hữu hai yếu tố trên thì vấn đề tìm kiếm việc làm không còn là một mối lo quá lớn nữa. Bên cạnh đó, số lượng các công ty đa quốc gia, đa ngành nghề cũng sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội hơn trong việc làm của mình.

jjpkk

NHIỀU HỖ TRỢ CHĂM SÓC SINH VIÊN QUỐC TẾ

Hằng năm Auckland chào đón rất nhiều bạn sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới, vì vậy môi trường nơi đây là một nơi lí tưởng để bạn kết nối bạn bè khắp năm châu. Đặc biệt, các bạn sinh viên quốc tế luôn được chào đón nồng hậu bởi những người Kiwi thân thiện, bạn sẽ cảm thấy như đang học tập trên chính quê hương mình và hạnh phúc như đang ở gần gia đình mình. Bất cứ khi nào bạn cần sẽ có những người hỗ trợ, giúp đỡ.

treat breast cancer Order Kamagra hinhrrong

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *