AUSTRALIA

“ Xứ sở chuột túi”; “ Nhà hát con sò” hay “ Một trong những quốc gia đón năm mới đầu tiên trên thế giới”. Bạn đã hình dung ra điểm đến nào đang mở ra trước mắt mình chưa nhỉ? Vâng chính xác là Australia rồi đấy.

Tọa lạc tại Châu Úc, gồm một lục địa lớn với các quần đảo nhỏ xung quanh, nước Úc là quốc gia có diện tích thuộc hàng top trên thế giới. Cộng với khí hậu ôn hòa, sở hữu nhiều cảnh quan đẹp,chính trị ổn định và nền kinh tế phát triển, nơi đây đang là lựa chọn hàng đầu cho nhiều sinh viên quốc tế bắt đầu tương lai học vấn của mình. Hằng năm có hơn 600,000 bạn theo học tại các trường, học viện lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Úc hòa cùng cư dân “ Xứ sở chuột túi” tạo nên một cộng đồng văn hóa, học tập hết sức đa dạng, phong phú và thân thiện.

HINH UC

Đến du học tại Úc, sinh viên quốc tế thường chọn học tại các thành phố như: Sydney, Melbourn, Perth, Canberra,Adelaide hay Brisbane. Tất cả đều là các thành phố lớn, phát triển, năng động ở Úc, giúp sinh viên thuận lợi trong việc học tập- làm việc cũng như vui chơi giải trí. Nếu bạn đang lưỡng lự về chất lượng đào tạo tại quốc gia này thì hãy yên tâm nhé vì toàn bộ chương trình giáo dục tại Úc đều vận hành theo tiêu chuẩn của chính phủ. Đặc biệt, bằng cấp tại Úc được công nhận và được coi trọng trên toàn thế giới, điều này mở ra cơ hội nghề nghiệp cho bạn không chỉ trong lãnh thổ Úc mà là toàn cầu.

Hiện nay, nước Úc có khoảng 43 trường đại học trải đều ở các bang điển hình như: bang New South Wales với trường The University of Sydney, Macquarie University, UTS; Bang Victoria sở hữu Monash University, Victoria University hay Bang South Australia với Adelaide University. Ngoài ra, Úc cũng có các hệ thống các trường cao đẳng và trường nghề, tạo cho sinh viên nhiều lựa chọn phù hợp hơn với điều kiện của mình.UC Ventolin price

Sau các giờ học mệt mỏi,đừng lo nhé, bạn có thể “ Quẫy” hết mình cùng với các hoạt động giải trí đa dạng tại Úc như: thưởng thức hải sản tươi tại các bến cảng lộng gió, một chuyến dã ngoại leo núi cùng gia đình người bản xứ nếu bạn ở Homestay, một cốc bia trên biển hay những điệu nhảy cực chất trong cuộc thi tại trường học. Đó là sẽ là những trải nghiệm không thể nào quên được trong quãng đời sinh viên của bạn. Hãy vác ba lô lên và bắt đầu hành trình cùng chúng tôi nào

UGUG levonorgestrel price

Hỗ trợ từ Trung tâm anh văn Hội Việt Úc (VAS) và Công ty NZ Mentor (New Zealand)

Phần hỗ trợ miễn phí:

  buy Aciclovir online

 • Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.
 • Hướng nghiệp trước khi chọn chương trình học nhằm tối ưu hóa việc học và cơ hội việc làm sau khi hoàn tất khóa học.
 • Xin giấy nhập học của trường, hướng dẫn thủ tục hồ sơ xin visa (hồ sơ được chuyên viên tư vấn visa đã được cấp phép của Cục di trú New Zealand đánh giá nên tỉ lệ thành công của hồ sơ visa khi nộp gần như tuyệt đối), hướng dẫn mua vé máy bay và bảo hiểm du học sinh.
 • Hướng dẫn hồ sơ xin học bổng và tổ chức phỏng vấn trực tiếp với đại diện các trường.
 • Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và làm việc tại New Zealand (hướng dẫn làm mã số thuế sinh viên, các thẻ ưu đãi cho sinh viên…).
 • Giới thiệu việc làm trong hệ thống liên kết với các doanh nghiệp tại New Zealand (bán thời gian đối với học sinh đang theo học các chương trình dài hạn, và toàn thời gian đối với học sinh đã tốt nghiệp các chương trình nghề, cao đẳng và đại học).
 • Hỗ trợ trang thiết bị văn phòng (máy tính, máy in, internet, điện thoại…) tại văn phòng công ty NZ Mentor tại Auckland.

Phần dịch vụ tính phí:

 • Sắp xếp chỗ ở, đưa đón sân bay và các dịch vụ hỗ trợ khác theo nhu cầu của học sinh.
 • Hướng dẫn soạn hồ sơ xin việc (CV, cover letter) và luyện kỹ năng phỏng vấn khi xin việc tại Auckland.
 • Hỗ trợ khẩn cấp 24/7.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ANH VĂN HỘI VIỆT ÚC (VAS) – CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC NZ MENTOR

Anh Văn Hội Việt Úc Cơ sở I

322 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

Anh Văn Hội Việt Úc Cơ sở II

4-6  Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

Hotline: 1900 757 568

Văn phòng tại Auckland, New Zealand

1F/166-174 Queen Street, Auckland CBD, Auckland, New Zealand

ĐT: +64 9 309 0004

Fax: +64 9 309 0014

 

 

 

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *