Đăng ký 7, 5 Tháng học 12 tháng

“Giáng sinh An lành – Xuân An Khang – Ngập tràn ưu đãi”

Đăng ký 7,5 Tháng học 12 tháng

Năm 2015 sắp khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau để bắt đầu cho một năm 2016 thật nhiều hoài bão và những dự định còn đang ấp ủ. Trong đó việc học Tiếng Anh là một phần không thể bỏ qua trong kế hoạch phát triển bản thân và sự nghiệp của mỗi người.

Bên cạnh những lời chúc chân thành, nồng nhiệt Anh Văn Hội Việt Úc mong muốn gửi đến các bạn một phần quà nho nhỏ dịp đầu năm, hy vọng sẽ mang thật nhiều may mắn cho cả năm, đó là chương trình“Giáng sinh An lành – Xuân An Khang – Ngập tràn ưu đãi” dành cho tất cả các học viên đăng kí học trong tháng 12 và những ngày đầu xuân 2016 sẽ được ưu đãi đăng kí 7,5 Tháng nhưng được học trọn 1 năm.

Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao năng lực cạnh tranh của các ứng viên cho mùa tuyển dụng sau Tết, thời điểm vàng để tìm kiếm công việc lý tưởng. Theo các chuyên gia, thời điểm sau Tết là khi các doanh nghiệp có đăng tuyển những vị trí mà họ chưa tuyển được từ năm trước hoặc những vị trí không đòi hỏi kinh nghiệm. Vì thế, việc nâng cao năng lực cạnh tranh khi hoàn thiện hồ sơ xin việc là rất quan trọng trong thời điểm cuối năm. Vì vậy Các bạn có thể linh động đăng kí ngay hôm nay để hưởng trọn ưu đãi và chọn thời điểm bất kì sau 3 tháng tết để bắt đầu việc học.

 up

 

Thời gian áp dụng chương trình : từ 20.12.2015 – hết ngày 03.01.2016

HÃY ĐĂNG KÍ NGAY HÔM NAY !

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *