Giới Thiệu Chung

Anh văn Hội Việt Úc (VAS) được thành lập vào ngày 28 tháng 10 năm 2008 là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ.

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế, các công ty nước ngoài đang tiến vào đầu tư thị trường Việt Nam, mở ra cơ hội việc làm ngày càng cao cho lực lượng lao động nước nhà. Và tiếng Anh trở thành tiêu chí bắt buộc của nhà tuyển dụng.

Thấu hiểu được xu hướng hội nhập, Anh Văn Hội Việt Úc ra đời với sứ mệnh cung cấp cho cộng đồng môi trường đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, là cầu nối văn hóa – giáo dục giữa hai quốc gia Việt Nam và Australia.

Đồng thời, Hội Việt Úc vinh dự là Chi hội trực thuộc Hội Hữu Nghị Việt – Úc, thuộc Liên Hiệp Các Tổ Chức Hữu Nghị TPHCM và là đối tác của nhiều trường Đại học, Cao đẳng và Học viện lớn của Australia.

Ông Lương Văn Lý và Ngài Tổng Lãnh Sự Australia tại TPHCM trao quyết định thành lập Chi hội và tặng hoa cho Ban Giám Đốc Hội Việt Úc
Song song đó, Anh Văn Hội Việt Úc đã phối hợp với Lãnh sự quán Australia, Hội Hữu Nghị Viết Úc thành phố Hồ Chí Minh tổ chức các hoạt động ngoại giao nhân dân, hoạt động cộng đồng, góp phần vào sự phát triển chung của cộng đồng nói riêng và công tác ngoại giao – hữu nghị của Việt Nam với nước bạn Australia nói chung.

tác slogan nhân kỹ niệm 40 năm thiết lập quan hệ Việt Nam –Australia

Anh Văn Hội Việt Úc, Lãnh Sự Úc và HUFO trao giải cuộc thi “ Hành Trình Văn Hóa – ChỦ Đề Nước Úc

Anh Văn Hội Việt Úc (VAS) vinh dự đạt giải thưởng TOP 100 Thương Hiệu, Nhãn Hiệu Nổi Tiếng Năm 2013.

Thương hiệu Anh Văn Hội Việt Úc (VAS) đạt giải thưởng TOP 100 Thương Hiệu, Nhãn Hiệu Nổi Tiếng Năm 2013.
Với các chương trình Anh Văn Giao Tiếp, chương trình Anh Văn Thực Hành với 100% giáo viên nước ngoài, chương trình TOEIC, chương trình Tiếng Anh chuyên ngành Xây Dựng, chương trình Tiếng Anh Doanh Nghiệp. Mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người học tùy vào nhu cầu và mục đích của mình.

lớp học tiếng Anh tại Anh văn Hội Việt ÚcCùng sự hướng dẫn nhiệt tình của các giáo viên bản ngữ có trình độ học vấn cao và nghiệp vụ sư phạm chuyên nghiệp Anh Văn Hội Việt Úc là sự lựa chọn tối ưu cho những bạn muốn cải thiện và nâng cao khả năng Anh ngữ.
đội ngũ tư vấn viên VASĐồng thời, Anh văn Hội Việt Úc cũng là đơn vị có mối quan hệ chặt chẽ các đối tác quốc tế như NZ Mentor và các trường đại học chất lượng hàng đầu tại Úc, New Zealand, chuyên tư vấn, cung cấp các dịch vụ du học, chọn trường, khóa học phù hợp, hỗ trợ tìm nơi ở phù hợp giúp đỡ sinh viên quốc tế tiếp cận các nền giáo dục hàng đầu thế giới.