HỌC THẢ GA- TỪ TỪ TRẢ PHÍ

HỌC THẢ GA- TỪ TỪ TRẢ PHÍ

Một năm sắp khép lại, VASA đã và đang hoàn thiện xuất sắc sứ mệnh đào tạo của mình, mang đến cơ hội trau dồi khả năng anh ngữ cho hàng nghìn học viên ưu tú. Nhằm tri ân tình cảm của học viên trong suốt năm 2017, VASA dành tặng chương trình hỗ trợ tài chính “ HỌC THẢ GA- TỪ TỪ TRẢ PHÍ” cho tất cả các bạn khi đăng kí khóa học.

Cụ thể chương trình được áp dụng khi học viên đăng kí các KHÓA HỌC 1 NĂM với sự hỗ trợ trực tiếp bởi VASA & ngân hàng Sacombank. Những ƯU ĐIỂM VÀNG chương trình mang đến cho bạn:

  • Học 1 năm trả góp từng tháng
  • Lãi suất 0% cực kì hấp dẫn
  • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng
  • Không cần chứng minh thu nhập- Không phát sinh thêm phí- Không cần có sẵn thẻ ngân hàng

Chương trình áp dụng cho hầu hết các khóa học: Anh ngữ thiếu nhi STARTERS- MOVERS-FLYERS; Anh ngữ thiếu niên KET-PET; Anh ngữ 6 kỹ năng; Luyện thi TOEIC.

LỘ TRÌNH HỌC ANH VĂN TOÀN DIỆN 1 NĂM sẽ là động lực để bạn duy trì con đường mài dũa kiến thức anh ngữ của mình mà không còn quá lo lắng nhiều về chi phí.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn giảng dạy cao, tự tin cộng với Phương pháp học hiện đại bậc nhất Logical Learning chỉ có tại Anh văn Hội Việt Úc. Bạn sẽ không còn thụ động ngồi tiếp thu kiến thức một chiều, thay vào đó là một môi trường học năng động, tăng sự tương tác tối đa thông qua các hoạt động đội nhóm, thảo luận sôi nổi. Các kiến thức anh ngữ sẽ được tiếp thu dễ dàng mà vô cùng chất lượng.

PHƯƠNG PHÁP TOÀN DIỆN – THÀNH CÔNG HIỂN NHIÊN

Hotline tư vấn nhanh: 1900.7575.68

Trung tâm Anh văn Hội Việt Úc
Chi nhánh Him Lam: 04 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Hưng,Quận 7

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *