HỌC THỬ MIỄN PHÍ – PHƯƠNG PHÁP GIÚP BẠN GIỎI TIẾNG ANH NHANH NHẤT

                                              HỌC THỬ MIỄN PHÍ
PHƯƠNG PHÁP GIÚP BẠN GIỎI TIẾNG ANH NHANH NHẤT

PHƯƠNG PHÁP TOÀN DIỆN – THÀNH CÔNG HIỂN NHIÊN

Hiện tại việc học tiếng anh được xem là một trong những hoạt động phổ biến nhất được nhiều người quan tâm. Ai cũng hiểu sự thiết yếu của tiếng anh, giỏi tiếng anh sẽ được những lợi thế gì trong cuộc sống. Nhưng quan trọng không phải ai cũng biết cách để giỏi tiếng anh.
Có bao giờ bạn ngồi băn khoăn tính nhẩm: số năm bạn học tiếng Anh đã xấp xỉ bằng nửa số tuổi của bạn nhưng các kĩ năng đều không sử dụng được thành thạo. Nếu đang trong hoàn cảnh này thì chứng tỏ việc học tiếng anh của bạn đang bị khiếm khuyết trong một thời gian rất dài đấy
Nắm bắt được các vấn đề đang gặp phải của các bạn, Anh văn Hội Việt Úc ( VASA) đã nghiên cứu thành công chương trình Anh Ngữ Toàn Diện 6 Kĩ Năng kết hợp phương pháp LOGICAL LEARNING hiện đại.
6 điểm đặc biệt của chương trình Anh Ngữ Toàn Diện 6 Kĩ Năng

pp1-2

1.Một chương trình rèn luyện Anh ngữ toàn diện lần đầu tiên tại Việt Nam:
Bộ kĩ năng Nghe Nói Đọc Viết được luân phiên cải thiện mỗi ngày theo hình thức cân bằng, đảm bảo được bạn sẽ áp dụng được đầy đủ các kĩ năng sau mỗi buổi học. Khác với nhiều nơi chỉ rèn luyện các kĩ năng đơn lẻ, bạn sẽ rơi vào các tình huống khó khăn trong giao tiếp và truyền đạt thông tin như: nói được không nghe được, nghe được không nói được, viết status facebook không được, đọc email được nhưng trả lời không được,… VASA đảm bảo hỗ trợ bạn rèn luyện đủ bộ.

pp3 (2)

2.Bạn không chỉ giỏi 4 mà là 6 kĩ năng:
Không chỉ quan tâm đến cách sử dụng Tiếng Anh, VASA còn trang bị cho bạn kiến thức và hình thức giao tiếp, 2 kĩ năng cao cấp THUYẾT TRÌNH và CẢM THỤ VĂN HÓA được tích hợp hoàn hảo vào các buổi học, bạn không chỉ thạo ngoại ngữ mà còn tiếp thu thêm được nhiều nhóm kiến thức từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. Bạn không còn quá lo lắng việc: bạn sẽ phải nói gì khi gặp những đối tác giao tiếp từ các quốc gia khác nhau và cách cư xử như thế nào sẽ phù hợp.
3. Một bài học phù hợp với tất cả:
Chắc chắn bạn sẽ có một chút khó hiểu ở đây vì mỗi người khác nhau làm sao có thể tiếp thu và hài lòng được với một nhóm kiến thức chung. Đó chính là điểm đặc biệt của các bài học trong chương trình Anh Ngữ Toàn Diện 6 Kĩ Năng, bạn sẽ thu được những nhóm kiến thức bạn cần, bạn của bạn sẽ lọc được những nhóm kiến thức mà họ cần. Không ai giống ai và ai cũng tìm được những mảng thông tin mình mong muốn. Các trò chơi Anh ngữ được thiết kế riêng cho chương trình học đặc biệt này sẽ dẫn dắt bạn chinh phục kiến thức Anh ngữ một cách dễ dàng và vô cùng nhẹ nhàng theo cách của riêng bạn.

pp2 (2)
4. Phương pháp Logical Learning hiện đại được VASA bảo hộ độc quyền:
Bạn đang sử dụng phương pháp không phù hợp, đó là lí do tại sao số năm học tiếng anh đang đuổi kịp số tuổi của bạn nhưng bạn vẫn chưa giỏi. Phương pháp Logical Learning của Anh văn Hội Việt Úc (VASA) không phải là phương pháp gì quá phức tạp mà xuất phát từ sự vận hành tự nhiên của não bộ và các giác quan của bạn. Bạn sẽ học tiếng anh theo cách tự nhiên nhất và tiếng anh cũng sẽ theo bạn lâu nhất có thể. Việc tiếp thu tiếng anh không còn quá nặng nề với phương pháp Logical Learning.

17354776_2028053897209872_622730285_n

5. Tạm biệt các buổi học truyền thống chán nản:
Thiếu cảm hứng, việc học cũng đơn điệu như một bức tranh chỉ có 2 màu trắng và đen. Phương pháp Logical Learning cộng với chương trình học hiện đại, bạn sẽ khám phá được những điều thú vị trong mỗi tiết học. Lớp học vui nhộn, bạn không phải ngồi 1 tại một cái ghế trong suốt tiết học mà có thể bạn sẽ phải di chuyển, hoạt động để nắm bắt các kiến thức của mình. Tạm biệt các buổi học chán nản khi đã bước chân đến Hội Việt Úc.

13512176_1041651292580770_455656978200508322_n
6. Chủ động và tự tin trong giao tiếp:
Chương trình Anh ngữ toàn diện 6 kĩ năng trang bị cho bạn tất cả các “vũ khí” để bạn trở thành một “chiến binh” giao tiếp hiệu quả. Thông qua các buổi học bạn được rèn luyện kĩ năng thuyết trình tự nhiên trong nhiều tình huống mà bạn có thể bắt gặp sau này như: đi siêu thị, thuyết trình trước lớp học, trình bày với đối tác, đi mua tour du lịch,… Bạn sẽ được học Anh ngữ theo cách thật nhất, học là áp dụng được ngay, khác với những năm học trước đây học rất nhiều không thực hành được.
5
Nếu bạn muốn Tiếng Anh của mình toàn diện và thay đổi nhanh chóng,hãy chủ động thử phương pháp mới ngay bây giờ.

 [ VASA HCM]

VASA Quận 7:    04 Nguyễn Thị Thập Phường Tân Hưng,Quận 7
 VASA Quận 10: 322 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10
Liên hệ tư vấn nhanh: 1900.7575.68

17820453_1978871055669256_2067426351_o

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *