Hội thảo Du học New Zealand – “Từ du học – Tới định cư”

Với chủ đề “Từ du học – Tới định cư”, hội thảo du học sẽ diễn ra vào ngày 26/03 – 27/03/2016 vừa qua tại trung tâm Anh Văn Hội Việt Úc với sự kết hợp của trường Cao Đẳng Newzealand School of Education (NZSE). Buổi hội thảo đã cung cấp cho quý phụ huynh và các bạn học sinh những cái nhìn tổng quan về môi trường học tập, và cơ hội nghề nghiệp tại New Zealand.

DSC_0083

Với các chương trình chuyển tiếp vào Đại học, với nhiều lĩnh vực học khác nhau như IT, Kinh doanh, Thiết kế, Kỹ thuật số Truyền thông, Giáo dục, Khoa học và Ngôn ngữ chương trình Foundation tại Auckland, với một cơ sở chính tại New Lynn, một tại Manukau, và một ở Auckland CBD. Trường New Zealand School of Education(NZSE) được thành lập với mục đích là để cung cấp các chương trình giáo dục đại học chất lượng và trở thành một trường quan trọng trong lĩnh vực giáo dục New Zealand.

 

DSC_0015

 

DSC_0024

Nhìn thấy những lợi ích đem lại từ du học New Zealand, trung tâm Anh Văn Hội Việt Úc tổ chức buổi hội thảo “Từ du học – Tới định cư”. Nhằm cung cấp thêm những thông tin tới các bạn trẻ đang có dự định du học, nắm rõ  hơn về cuộc sống và môi trường học tập tại New Zealand, cũng như kinh nghiệm hòa nhập tại đất nước xứ sở Kiwi này.

DSC_0063

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về hội thảo và thông tin du học New Zealand, xin vui lòng liên hệ:

Chi nhánh HCM: 322 Lý Thường Kiệt, P.14, Quận 10, Tp.HCM

Chi nhánh Quận 7: Số 04 – 06 Nguyễn Thị Thập, KDC Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, Tp. HCM.

Chi nhánh Buôn Ma Thuột : 120 – 122 Đường Phan Chu Trinh, Tp. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk. ĐT: 0500 351 55 66

Website: www.hoivietuc.edu.vn – Hotline : 1900 7575 68

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *