KHÓA ANH VĂN CHO NGƯỜI ĐI ĐỊNH CƯ NƯỚC NGOÀI HỘI VIỆT ÚC

KHÓA ANH VĂN CHO NGƯỜI ĐI ĐỊNH CƯ NƯỚC NGOÀI HỘI VIỆT ÚC

“Get Ready For a New Future- Tôi đã sẵn sàng cho đường chạy tương lai”

Đi định cư nước ngoài là mong ước của nhiều người, một cuộc sống mới mở ra với biết bao cơ hội và thử thách. Một không khí mới; Một công việc mới; Một mối quan hệ mới và Một loạt nhiều cái mới đang chờ đợi. Bạn muốn thích nghi, cơ bản nhất bạn phải thông thạo ngôn ngữ. Vì thế biết Tiếng Anh là một yếu tố tiên quyết bạn phải nghĩ đến ngay khi có dự định đi định cư nước ngoài.

12

KHÓA ANH VĂN ĐỊNH CƯ NƯỚC NGOÀI Hội Việt Úc ra đời đáp ứng nhu cầu đi định cư ngày càng gia tăng. Mục tiêu chính của khóa học là trang bị cho học viên một lượng kiến thức đủ để bạn thích nghi ở môi trường mới, làm bước đệm để bạn phát triển xa hơn.

Tại sao tôi phải chọn KHÓA ANH VĂN ĐỊNH CƯ NƯỚC NGOÀI HỘI VIỆT ÚC? Một trăn trở vô cùng thực tế khi bạn tìm hiểu một khóa học. Dưới đây là những điểm cộng mà học viên nhận được sau khóa học:

  1. Cung cấp kiến thức trọng tâm để đi định cư:

Khóa học truyền tải những nội dung tập trung vào kiến thức Anh ngữ liên quan đến cuộc sống của bạn tại một đất nước mới, đơn cử là các tình huống thực tế bạn có thể gặp phải như: Giao tiếp tại sân bay; Đi khám sức khỏe; Hỏi đường đi; Cách viết thư; Cách chào hỏi một người bạn mới gặp,…Hàng trăm các chủ đề luân chuyển thay đổi từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn quen dần với các nhóm từ vựng và các ngữ cảnh cụ thể, xóa tan đi những bỡ ngỡ khi bạn khởi hành thật sự.

Purchase this image at http://www.stocksy.com/88272

  1. Giáo viên có kinh nghiệm sinh sống và làm việc tại nước ngoài:

Các giáo viên đứng lớp tại Hội Việt Úc đa số đều có quãng thời gian trải nghiệm cuộc sống tại nhiều quốc gia,một điểm cộng rất lớn mà học viên có thể nhận được. Họ hiểu được cuộc sống ở một đất nước mới như thế nào và bạn sẽ ở trong những tình huống nào. Vì thế các tiết học trên sách vở sẽ là những trải nghiệm từ thực tế, những giờ học sinh động như thế sẽ giúp bạn tiếp thu dễ dàng hơn những nhóm kiến thức Anh ngữ bạn từng nghĩ sẽ rất khó khăn. Thêm vào đó, bạn cũng có thể khai thác trước đâu đó từ giáo viên hình ảnh của cuộc sống mới như thế nào, rất thực và vô cùng chân thành hơn so với tìm kiếm thông tin trên mạng. Từ đó có những chuẩn bị trước về thể chất lẫn tinh thần.

18

 

  1. Phương pháp học hiện đại:

Hội Việt Úc nổi tiếng với phương pháp học Anh ngữ Logical Learning duy nhất, được thiết kế khoa học theo sự phát triển của não bộ. Thay vì các tiết học tĩnh, một chiều thì học viên sẽ được chia theo từng nhóm nhỏ, chủ động tìm hiểu kiến thức của mình, tự khám phá, ghi nhớ và vận dụng theo sự hướng dẫn của giáo viên. Các kiến thức sẽ được tiếp thu theo hướng chủ động, giúp bạn lưu giữ lâu hơn trong não bộ và tạo phản xạ nhanh hơn sau một khoảng thời gian không sử dụng đến. Bạn sẽ nhớ kiến thức ở mức tối đa mà mình có thể.

  1. Một cộng đồng Anh ngữ thân thiện:

Từ lúc bạn bắt đầu tìm hiểu khóa học, bạn đã được đồng hành. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp Hội Việt Úc sẽ nhiệt tình hướng dẫn cho bạn mọi thông tin mà bạn cần. Việc bạn đang ở tại vạch xuất phát nào và sẽ bắt đầu ở lớp học nào không còn là lo lắng của bạn mà là trách nhiệm của chúng tôi. Sau khóa học, bạn sẽ được giải quyết các vấn đề Anh ngữ định cư mình đang gặp phải, không phải chỉ từ Giáo viên phụ trách lớp chính mà là cả tập thể Hội Việt Úc.

17

  1. Một lớp học chung một mục tiêu:

Còn gì thích hợp hơn một lớp học mà các bạn xung quanh đều có một mục tiêu chung với mình bạn nhỉ ? Sẽ là những sẻ chia, những lời động viên cùng nhau cố gắng và tiến bộ. Những tình huống từ giáo viên cũng được cùng thảo luậnui để giải quyết triệt để và biết đâu đâu đó trong tương lai mọi người sẽ là những đối tác, những người bạn đồng hương ủa nhau ở một quốc gia mới. Chắc chắn sẽ là những khoảnh khắc rất bất ngờ, khổng thể quên trong cuộc sống.

 

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *