LET’S BACK TO SCHOOL

LET’S BACK TO SCHOOL

Một năm học mới đã chính thức bắt đầu, hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm thật hoành tráng với các bạn học sinh, sinh viên. Bạn đã chuẩn bị thật tốt cho vận mệnh của mình trong năm nay? Hay vẫn còn đang lo lắng về nhiều mảng kiến thức còn hạn chế của mình? Hãy để VASA trở thành quân sư học hành cho bạn trong cả năm nay và chúng ta cùng nhau tỏa sáng trên mọi mặt trận nhé.

20616407_2209364125745514_1956981306_o

Chiến dịch khởi động đầu tiên cho mùa nhập học là Ưu đãi có 1-0-2 hấp dẫn dành tặng tất cả các học viên khi đăng kí khóa học: Lộ trình học Anh văn trọn gói 01 năm nay chỉ còn 9,900,000 VNĐ+ thêm Bộ Giáo Trình hoàn toàn Miễn Phí.

VASA cam kết chất lượng đảm bảo 100% điểm đầu ra

  •  Cambridge STARTERS-MOVERS-FLYVERS đạt loại giỏi 12+ khiên trở lên
  •  Hoàn thành xuất sắc KET-PET
  •  English 6S+ Nghe chuẩn- Nói hay- Hăng say giao tiếp
  •  IELTS 6.5+
  •  TOEIC 700+

Tất cả các ưu đãi trên áp dụng cho hầu hết các khóa học tại VASA: AV thiếu nhi ( Starters- Movers-Flyers); AV giao tiếp; AV mất gốc và Luyện thi TOEIC.

Với Phương Pháp Logical Learning được hợp tác nghiên cứu bởi các trường Đại học Úc và bảo hộ độc quyền bởi VASA, mọi rắc rối Anh ngữ bạn đang gặp phải sẽ được giải quyết triệt để. Thêm vào đó với phương châm dạy và học để học viên có thể sử dụng được, bạn sẽ chủ động nắm bắt các kiến thức Anh ngữ thực tế, ứng dụng được nhanh chóng vào cuộc sống, học tập cũng như công việc. Sau 6 tháng, bạn sẽ vô cùng bất ngờ về những thay đổi anh ngữ của mình

Bạn đã sẵn sàng nhập học thật hoành tráng chưa?