Luyện thi IELTS

IELTS (International English Language Testing System)

Kỳ thi quốc tế đánh giá khả năng sử dụng tiếng anh dành cho các thí sinh có mục đích du học, định cư hay làm việc tại những nước sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh làm ngôn ngữ chính.

Khóa học luyện thi IELTS chuyên sâu tại Anh văn Hội Việt Úc – một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo chứng chỉ quốc tế – được thiết kế đặc biệt nhằm rèn luyện toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết cho thí sinh, xoáy sâu vào những kỹ năng và bí quyết làm bài thi, giúp các thí sinh tự tin đạt đươc điểm cao trong kỳ thi quốc tế IELTS.

CẤU TRÚC CHƯƠNG TRÌNH:
Khóa học luyện thi IELTS tại Hội Việt Úc được thiết kế linh động thành nhiều khóa nhằm đáp ứng mọi nhu cầu học tập của học viên.

luyen thi ielts
THỜI GIAN HỌC

2-4-6 :            18:00 – 19:30

3-5-7 :            18:00 – 19:30

7- CN :           14:00 – 16:00

NỘI DUNG KHÓA HỌC:
Các khoá học luyện thi IELTS giúp học viên làm quen với cấu trúc bài thi và các dạng câu hỏi của bài thi IELTS. Ở các trình độ thấp hơn, FAE (Foundation of Academic English), khóa học chú trọng vào vốn từ vựng cần thiết và giúp học viên làm quen với ngôn ngữ học thuật trong bài thi IELTS. Ở trình độ cao hơn, IELTS 1 và IELTS 2, khóa học cung cấp cho học viên kỹ năng và kỹ thuật làm bài thi IELTS.

Kỹ năng đọc của học viên sẽ được nâng cao thông qua học và thực hành các kỹ năng cần thiết cho các loại câu hỏi khác nhau trong phần thi đọc cũng như cải thiện khả năng nghe bằng cách chú ý vào các chiến lược giải quyết các loại câu hỏi khác nhau.

Học viên sẽ được học chiến lược để làm bài viết số 1 trong phần thi học thuật (Academic module) (ví dụ như phân tích biểu đồ, đồ thị), các bước làm bài thi viết, chiến lược làm các dạng bài luận khác nhau trong bài viết số 2, bên cạnh đó học viên có rất nhiều cơ hội thực hành với các bài thi mẫu.

GIÁO VIÊN:
Chương trình học và luyện thi IELTS được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài được lựa chọn khắc khe. Học viên sẽ được hỗ trợ học tập trong môi trường chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại cùng với sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, năng động đến từ nhiều quốc gia. Hiện nay, Hội Việt Úc có đội ngũ giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp đến từ nhiều quốc gia như Anh, Mỹ, Canada, Úc,….
Với phương pháp giảng dạy thực hành trong môi trường thân thiện, cởi mở, thoải mái bàn luận, trao đổi, sôi nổi, vui nhộn, hấp dẫn, chia sẻ giữa giáo viên và học viên, học viên và học viên nhằm thu hút tạo cảm hứng học tập để học viên tiếp thu hiệu quả nhất.

GIÁO TRÌNH:
Giáo trình giảng dạy cho chương trình IETLS được chính các giáo viên giàu kinh nghiệm chọn lựa, tham khảo, đúc kết và biên soạn từ các giáo trình chuyên về IELTS của các nhà xuất bản nổi tiếng như Cambridge, Oxford, CENGAGE Learning,…
Bên cạnh đó, ngoài những giáo trình chuyên nghiệp, Anh văn Hội Việt Úc còn khai thác ngân hàng đề thi hiện có và được cập nhật liên tục để cung cấp cho học viên, nhằm mục đích tạo cơ hội cọ sát và nâng cao sự nhạy bén khi bước vào kỳ thi chính thức.

QUYỀN LỢI:
Tham gia khóa học luyện thi IELTS tại Anh văn Hội Việt Úc thí sinh có cơ hội:

  • Nắm vững cấu trúc đề thi
  • Làm quen với tất cả các dạng câu hỏi
  • Phát triển chiến thuật làm bài thi
  • Luyện tập và nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết
  • Hoàn thành các bài thi mẫu
  • Giờ học linh động
  • Được rèn luyện kỹ năng Nghe – Nói với giáo viên bản xứ
 • Tham gia thi thử miễn phí IELTS tại trung tâm để kiểm tra trình độ

 

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH:
Học viên tham gia “Chương trình IELTS” tại Anh văn Hội Việt Úc sẽ được hưởng chế độ bảo hành đặc biệt trong thời hạn 01 tháng sau khi khóa học kết thúc.
Sau khi hoàn thành khóa học, trong trường hợp học viên chưa hoàn toàn tự tin hoặc bị hổng kiến thức do không tham gia trọn vẹn lộ trình đào tạo vì lý do cá nhân, các bạn học viên sẽ được bảo hành, bồi dưỡng kiến thức chuyên sâu mà không phải mất thêm bất kỳ chi phí nào.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI VÀ CÁC PHẦN QUÀ HẤP DẪN

Họ Và Tên:

Số Điện Thoại:

Địa Chỉ:

Khóa Học Quan Tâm:

6 Comments

 • thanh thanh Tháng Chín 18, 2016 at 7:42 chiều - Reply

  cho em hỏi bằng toeic và ielts của trung tâm là bằng gì ạ

  • hoivietuc Tháng Chín 20, 2016 at 1:57 chiều - Reply

   Chào bạn, bạn có thể cho mình xin tên và sdt bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với bạn nhé ạ
   cảm ơn bạn

 • Name (required) Tháng Mười 5, 2016 at 10:52 chiều - Reply

  Cho minh hoi ve chuong trinh hoc ielts. Minh chi muon hoc speaking va listening thoi thi co duoc khong, vi 2 ky nang con lai minh tu hoc la chinh. Va neu duoc thi cho minh hoi mot khoa hoc nhu vay la bao nhieu thang vaf muc hoc phi la nhu the nao. Target cu minh la 7.0.

  Name: Tran Thao My
  Phone: 0984080322

 • Trương Đình Văn Tháng Tư 25, 2017 at 6:44 chiều - Reply

  e mún hỏi về vấn đề học phí của trường mình thì sao ạ

 • Hàng Hải Lăng Tháng Bảy 3, 2017 at 1:20 chiều - Reply

  Cho em hỏi học phí khóa ielts

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *