NHỮNG ƯU ĐIỂM VÀNG KHI CHỌN HỌC IELTS TẠI VASA

Đã qua rồi cái thời IELTS  là tấm vé thông hành chỉ dành riêng cho các bạn du học sinh và IELTS hiện tại cũng không có là giấc mơ quá xa vời với mọi người. IELTS xin việc lương cao; IELTS thể hiện đẳng cấp; IELTS đánh dấu thành công anh ngữ của riêng bạn. Vậy bạn đã tự tin chinh phục IELTS chưa?

Nếu vẫn còn đang lo lắng, bối rối chưa biết sẽ bắt đầu như thế nào. Hãy để VASA giúp bạn chinh phục tấm bằng IELTS giá trị nhanh gọn lẹ và cực kì tiết kiệm chi phí nhé

NHỮNG ƯU ĐIỂM VÀNG KHI CHỌN HỌC IELTS TẠI VASA:

Đội ngũ giáo viên được chọn lọc bài bản

Kinh nghiệm lâu năm của các giáo viên trong việc hướng dẫn các học viên qua từng kì thi sẽ giúp bạn tiết kiệm nhanh nhất thời gian tiếp thu các kiến thức, mẹo hay chinh phục các thử thách khó khăn. Đặc biệt, giáo viên bản xứ sẽ là những quân sư hoàn hảo hỗ trợ bạn chuẩn hoá kỹ năng Speaking & Listening. Bạn không những học IELTS để thi điểm cao mà còn ứng dụng được vào mọi tình huống trong cuộc sống

Lộ trình học phù hợp Cam kết đầu ra cho học viên

VASA cam kết không đào tạo đại trà, mỗi học viên sẽ có những lộ trình riêng phù hợp với xuất phát điểm ban đầu vì vậy học viên sẽ không còn lo sợ mình không theo kịp hay bị hỏng kiến thức. Quá trình học của bạn sẽ được theo dõi và đo lường liên tục bởi các chuyên gia IELTS, đảm bảo lộ trình học được thực hiện như cam kết. Các học viên IELTS tại VASA thường nói vui với nhau câu thần chú “ Học VASA chắc ăn kết quả”. Bạn chần chờ gì chưa chinh phục IELTS như các bạn ấy nhỉ?

Học phí hợp lý cho học sinh,sinh viên

Đây là một trong những yếu tố hấp dẫn mà đa số học viên của VASA là các bạn học sinh, sinh viên còn ngồi trên ghế nhà trường. Học phí hợp lý giúp các bạn duy trì và hoàn thành mức điểm đầu ra mong muốn.

Anh văn Hội Việt Úc (VASA) là địa chỉ học anh văn tin cậy và chất lượng, được lựa chọn bởi nhiều sinh viên và người đi làm, giúp họ chinh phục ngoại ngữ và tìm kiếm được nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Phương pháp Logical Learning độc quyền nghiên cứu bởi các trường đại học Úc giúp học viên giỏi anh ngữ trong thời gian nhanh nhất với chi phí học tiết kiệm nhất.

Liên hệ tư vấn nhanh:

VASA Quận 7: 04 Nguyễn Thị Thập Khu dân cư Him Lam, P.Tân Hưng,Q7.

Hotline: 1900.7575.68    Website:hoivietuc.edu.vn  Facebook: Anh văn Hội Việt Úc VASA

 

 

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *