SHARE TALK – Topic Building Career Path

Với mục tiêu trang bị cho sinh viên những kỹ năng, những kinh nghiệm để giúp cho việc định hướng nghề nghiệp theo sở thích và tính cách của bạn được sử dụng một cách hợp lí và có kết quả. Một số ví dụ hiện nay tình trạng sinh viên được đào tạo một nghề , nhưng vẫn vì một số lí do sở thích hoặc đam mê các bạn không theo đúng chuyên ngành  vd: Một người học ngành tài chính sau này có thể làm chuyên viên nhân sự, một kỹ sư cơ khí có thể làm chuyên viên thiết kế web, một cử nhân văn chương có thể làm du lịch… và rất nhiều người , thật sự làm tốt công việc nhờ biết khai thác những khả năng tiềm ẩn của mình. Chính vì lí do đó  Ngày 19  tháng 12 vừa qua Anh Văn Hội Việt Úc( VAS) đã có một buổi SHARE TALK  với chủ đề: Building Career Path  tổ chức tại: Regina coffee 84, Nguyễn Du, Quận 1

DSC_0236

Diễn giả là Vlogger kiêm stand up comedy MR DƯA LEO Với lối nói chuyện hài hước, Vlogger kiêm danh hài độc thoại nổi tiếng Sài thành đã mang đến nhiều tiếng cười và những kinh nghiệm quý báu cho các bạn sinh viên và trả lời những câu hỏi từ các bạn.

DSC_0253

Mr Dưa Leo đang chia sẻ về những kinh nghiệm và những kỹ năng cho các bạn

get Paxil DSC_0255

DSC_0281

                                                                   Khách mời đặt câu hỏi cho Mr Dưa Leo

Ngoài giao lưa và chia sẻ các bạn còn được tham gia một số bài tập và trả lời 1 số tính cách và mong muốn của bản thân về công việc công việc sắp tới, Anh Văn Hội Việt Úc sẽ đánh giá và gửi trả kết quả qua email cho các bạn khách mời sau chương trình.

DSC_0325

DSC_0329

cheap Prozac purchase Indocin

DSC_0249

Mr Dưa Leo đã đánh giá rất cao về khả năng tiếng Anh của sinh viên đang theo học tại VAS. Anh cũng hy với kiến thức chuyên môn hiện đại, cách tư duy logic và khả năng tiếng Anh tốt các bạn sẽ nhanh chóng tìm được những công việc tốt có nhiều cống hiến cho sự phát triển của bản thân và nước nhà.

Buổi chia sẽ là là dịp để sinh viên học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và tích lũy cho bản thân những kỹ năng trong quá trình xin việc sắp tới.

DSC_0280

DSC_0266

                      Buổi chia sẻ và giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi ngập tràn những nụ cười của  khách mời

DSC_0308

 Giáo viên VAS Chụp hình lưu niệm cùng các bạn sinh viên

DSC_0309

DSC_0298

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *