Tiếng Anh Doanh Nghiệp

doanhnghiep
Trong thời đại hội nhập kinh tế toàn cầu hóa, tiếng Anh ngày càng trở thành một công cụ cần thiết góp phần không nhỏ tạo nên sự thành công cho các doanh nghiệp. Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong đào tạo đội ngũ nhân viên có trình độ tiếng Anh thành thạo, rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng trình bày cũng như khả năng sử dụng tiếng Anh trong công việc để nâng cao khả năng cạnh tranh, cơ hội của doanh nghiệp trên thị trường, đặc biệt là trong môi trường kinh doanh quốc tế Hội Việt Úc đã thiết kế và thực hiện thành công chương trình “ Tiếng Anh Doanh nghiệp” cho nhiều đơn vị trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Với bề dầy kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Anh cho người Việt, Hội Việt Úc luôn tự hào về chất lượng của các học viên sau khi đào tạo.

Chương trình Tiếng Anh Doanh Nghiệp được thiết kế đặc biệt, phù hợp với khả năng của các học viên. Các bài học không chỉ đơn thuần là học ngôn ngữ tiếng Anh, mà còn học cách thức làm việc, sử dụng tiếng Anh trong công việc. Nội dung học được lồng vào các tình huống làm việc điển hình hàng ngày như nói chuyện điện thoại; giới thiệu sản phẩm; dịch vụ; tham gia trong các cuộc họp; thuyết trình; phát triển mạng lưới quan hệ công việc

QUY TRÌNH THIẾT KẾ KHÓA HỌC CHO DOANH NGHIỆP

1.Tư vấn tìm hiểu nhu cầu
Khóa học được thiết kế theo đúng nhu cầu thực tế của doanh nghiệp dựa vào lĩnh vực kinh doanh, đối tượng khách hàng, trình độ tiếng Anh của đội ngũ nhân sự hiện tại.
Chuyên viên của trung tâm sẽ làm việc với khách hàng để nắm bắt nhu cầu của doanh nghiệp, tiếp đến là thực hiện kiểm tra trình độ miễn phí cho các học viên, dự kiến trình độ đạt được sau khóa học và tìm ra những giải pháp thích hợp nhất cho việc thiết kế chương trình giúp các học viên tiếp thu hiệu quả nhất.

2.Giáo trình
Mỗi một lĩnh vực kinh doanh có lượng từ vựng, và các hoạt động giao dịch khác nhau, người học khó mà nắm được tất cả. Do đó, mỗi khóa Tiếng Anh Doanh Nghiệp thường được thiết kế riêng tùy theo ngành nghề, và bản chất công việc của học viên. Tài liệu học tập thường xuyên được cập nhật để các buổi học được thực tế và hữu ích hơn.

3.Giáo viên
Đội ngũ giảng viên của Hội Việt Úc bao gồm giảng viên Việt Nam và nước ngoài (Mỹ, Anh, Úc, Canada…). Có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng. Danh sách giảng viên được lựa chọn tham gia giảng dạy cho các khóa đào tạo doanh nghiệp bao gồm các giảng viên tốt nghiệp sau đại học chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế cho các dự án đào tạo.
Tùy vào nhu cầu cũng như mong muốn của doanh nghiệp mà trung tâm sẽ thiết kế đội ngũ giáo viên và khóa học sao cho phù hợp nhất.

4.Phương pháp
Tùy vào loại hình kinh doanh của doanh nghiệp cũng như nhu cầu đào tạo của doanh nghiệp tập trung vào kỹ năng nào , giảng viên sẽ sử dụng những phương pháp giảng dạy phù hợp nhất. Một trong những phương pháp phổ biến được áp dụng cho các chương trình đào tạo tiếng Anh tại Hội Việt Úc là phương pháp trực quan sinh động, đối thoại giữa giáo viên với học viên, giữa các học viên với nhau. Thêm vào đó, việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào việc giảng dạy như sử dụng máy chiếu, các bài giảng thiết kế power point, các phần mềm tương ứng khác giúp cho người học tiếp thu hiệu quả hơn.
Các khóa Tiếng Anh Doanh Nghiệp được tổ chức, học tập như trong môi trường kinh doanh thực tế, học viên được là chính mình, học thông qua các tình huống, nhiệm vụ công việc hàng ngày.

5. Địa điểm học
Các khóa học sẽ được tổ chức tại Hội Việt Úc hoặc tại doanh nghiệp tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp

6. Kiểm tra và đánh giá
Về hình thức và thời gian, việc đánh giá sẽ được tiến hành như sau:
Trước khóa học
– Xác định trình độ, khả năng giao tiếp tiếng Anh hiện tại của các học viên
– Giúp xác định điểm yếu của người học
– Lập thang điểm chuẩn cho việc đánh giá trong suốt khóa học
Trong khi học
Loại hình này nhằm đánh giá tiến bộ của người học qua từng giai đoạn học tập, quan trọng hơn là xác định phạm vi cần trau dồi, học và giảng dạy cần tập trung nhiều vào phần nào, điều chỉnh sao cho hợp lý, đó là điều cần thiết để tăng cường chất lượng khóa học
Sau khi học
Vào cuối khóa, học viên sẽ phải làm một bài kiểm tra chính thức. Kết quả cuối cùng sẽ là tổng hợp các bài thi, kiểm tra, chuyên cần của học viên trong các hoạt động của khóa học. Học viên làm bài đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Một số khách hàng liên kết với Hội Việt Úc đào tạo tiếng Anh cho Doanh nghiệp của mình:

CTkiemdinhxaydungSG_SCQCctlegiaphucjollibeeSongha

 

NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN NGAY NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN:

Họ Và Tên:

Số Điện Thoại:

Địa Chỉ:

Khóa Học Quan Tâm:

2 Comments

  • Phạm Hữu Dư October 9, 2013 at 11:50 pm - Reply

    Khóa học khá là cần thiết 🙂

    • hoivietuc October 16, 2013 at 3:21 pm - Reply

      Liên lạc với VAS nếu bạn có nhu cầu nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *