TOEIC

ETS-TOEIC-M
Kỳ thi TOEIC (Bài kiểm tra Anh ngữ trong Giao Tiếp Quốc Tế) nhằm đánh giá sự lưu loát về tiếng Anh của những người không phải người bản xứ làm trong các văn phòng, trụ sở quốc tế. Các công ty, cơ quan chính phủ, và viện giáo dục dựa vào những kết quả của kỳ thi TOEIC để đánh giá những kỹ năng Anh ngữ của những nhân viên hiện tại và tương lai.

Ngày càng có nhiều trường đại học và các tổ chức cao học yêu cầu sinh viên của mình tham dự kỳ thi TOEIC trước khi họ tốt nghiệp. Việc này giúp cho các nghiên cứu sinh dễ dàng tham gia vào lực lượng lao động và tạo cho họ cơ hội khi tìm kiếm việc làm. Những chương trình đào tạo Anh ngữ tận dụng kỳ thi TOEIC để giúp họ đánh giá sự lưu loát về Anh ngữ của sinh viên và theo dõi sự tiến bộ của họ.

A. CẤU TRÚC CHƯƠNG TRÌNH VÀ HỌC PHÍ THAM KHẢO

toiec

Cung cấp kiến thức về từ vựng, ngữ pháp và phát âm. Đây là những kiến thức quan trọng nhất để có thể nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh thành thạo.Củng cố về từ vựng, ngữ pháp dựa trên các dạng bài thi TOEIC, học viên sẽ vừa nắm vững về kiến thức, vừa làm quen với các nội dung thi của TOEIC.

Luyện cách ghi chép ý chính (note taking) trong những bài nghe, và nắm bắt các từ mấu chốt (key words) trong bài đọc, để dễ dàng hiểu nhanh nội dung trong các dạng bài nghe, đọc khác nhau.
Giáo trình chuẩn bảo đảm cung cấp từ vựng đặc biệt dành riêng cho các bài thi TOEIC và các chiến thuật làm bài thi TOEIC.

B.  GIÁO TRÌNH

Giáo trình chuẩn bảo đảm cung cấp từ vựng đặc biệt dành riêng cho các bài thi TOEIC và các chiến thuật làm bài thi TOEIC: Very Easy Toeic, Starter Toeic, Devoloping Skills, Toeic Analyst, Target Toeic của nhà xuất bản First New

C. ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài với phương pháp giảng dạy tối ưu và phần mềm giảng dạy mới tạo hiệu quả nhằm tạo môi trường cho các bạn làm quen với kỹ năng nghe nói và hoàn thiện kiến thức để chuẩn bị tốt cho các lớp luyện thi TOEIC.

D. QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN

Môi trường học thân thiện, cởi mở, thoải mái bàn luận, trao đổi, chia sẻ giữa giáo viên và học viên, giữa các học viên của lớp với nhau.
Thi thử Toeic miễn phí, các ưu đãi học phí…
Cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học
Phần thưởng đặc biệt cho học viên xuất sắc nhất khóa học

E. LỊCH HỌC

2-4-6 :           9:00-10:30            18:00-19:30              19:40 – 21:10.

3-5-7 :        9:40-11:10            18:00-19:30             19:40 – 21:10.

3-5     :        9:00-11:15            18:30-20:45

7- CN :       9:40-11:55             15:00-17:15

 

Xem lịch khai giảng

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI VÀ CÁC PHẦN QUÀ HẤP DẪN

Họ Và Tên:

Số Điện Thoại:

Địa Chỉ:

Khóa Học Quan Tâm:

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *