TRẠI HÈ VASA 2018

TRẠI HÈ VASA 2018

Phụ huynh luôn mong muốn định hướng cho con yêu mình những bộ môn năng khiếu, nhằm khai phá nhanh chóng khả năng tiềm ẩn của con. Tuy nhiên, trẻ em trong độ tuổi từ 4 – 15 thường có xu hướng chưa định hình được sở thích và sở trường của mình. Vì thế những năng khiếu ban đầu thường phát sinh do sự thúc ép phần nhiều từ bố mẹ. Điều này có tác dụng khi con cảm thấy yêu thích tuy nhiên sẽ là một sự gò bó khó chịu khi con không hứng thú với những điều mình đang tiếp thu. Vậy phải làm gì để giúp con yêu khám phá được bản thân thích gì ???

TRẠI HÈ THE SUMMER OF LIFE- 8 TUẦN THẤU HIỂU CHÍNH MÌNH

Sẽ là những trải nghiệm vô cùng đặc biệt và thiết thực, giúp các bé khám phá được những điểm mạnh của chính mình để trở bứt phá và vượt trội.

8 TUẦN NHIỀU TRẢI NGHIỆM MỚI LẠ TRONG 8 LĨNH VỰC THÚ VỊ CỦA CUỘC SỐNG

cth2

 

Mỗi tuần sẽ là 1 chủ đề chuyên biệt xuyên suốt 8 tuần. Bé sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều lĩnh vực thông qua rất nhiều hoạt động thú vị. Đặc biệt, “ĐẶC SẢN FIELDTRIP” của VASA sẽ là những chuyến du lịch nhiều kỉ niệm với bạn bè, giúp bé có một mùa hè thật sảng khoái, học tập siêu đẳng nhưng vẫn vui chơi siêu đã.

cth22

 

Thời gian chương trình hè : 04/06/2018  – 27/07/2018

cth3

TẶNG 50% HỌC PHÍ CHO 50 HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ TRƯỚC NGÀY 30/4/2018 & Nhiều phần quà học tập xinh xắn cho bé yêu: Balo kéo, Nón bảo hiểm, Tập, Bút chì…

 banner web (6)

 

 

 

 

1 Comment

  • Yến Tháng Tư 9, 2018 at 2:19 chiều - Reply

    Tôi muốn tìm hiểu cụ thể hơn về chương trình trại hè này.

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *