Tin tức

3 Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Tại VASA

 

Có lẽ do việc đọc sách giáo khoa và thu nạp lượng thông tin quá nhiều tại trường , do đó học thêm ngoại ngữ mới dường như là một điều khó khăn với nhiều học sinh thời nay. Đa số học sinh đều cảm thấy khó khăn khi học Tiếng Anh và cho rằng chúng rất nhàm chán. Vậy làm thế nào để có thể khiến học sinh trở nên thích thú khi học ngoại ngữ mới ?

Hiểu được áp lực đi học của các bé khi đi học, VASA luôn cố gắng tạo một môi trường học Tiếng anh thân thiện và thoải mái nhằm giúp các học sinh có được cảm hứng khi học ngoại ngữ. Sự tiên tiến trong công nghệ luôn đóng góp một phần thành công rất lớn trong ngành giáo dục.Thay vì học rập theo một quyển sách giáo trình dày đặc với vô vàn chữ thì ở VASA, các bạn học sinh sẽ luôn được bắt đầu tiết học bằng một bộ phim hoạt hình tiếng anh ngắn. Áp dụng phương pháp Audio class nhằm giúp các bài học trở nên sinh động hơn qua màn ảnh nhỏ với những hình ảnh , màu sắc sinh động gíúp bộ não các bé sẽ trở nên thư giãn đồng thời tạo cảm giác dễ chịu khi học tập. 

Ngoài việc được học các bài giảng thông qua các bộ phim Tiếng anh , học sinh sẽ luôn được tham gia các trò chơi với người nước ngoài. Các bài học cũ sẽ được ôn lại thông qua các trò chơi anh ngữ với mục đích “ học mà chơi - chơi mà học “. Hoạt động này vừa giúp các bé trở nên năng động , tăng sự tương tác giữa giáo viên học sinh và nâng cao kỹ năng phản xạ trong giao tiếp. Bằng cách học này, lỗi sai của học sinh sẽ được giáo viên sửa trực tiếp và khắc phục giúp các bé có thể hoàn thiện hơn trong kỹ năng nói. 

Và cuối cùng không thể thiếu đó chính là học Tiếng anh qua truyện ngắn. Học sinh luôn thích nghe đắm mình vào những câu truyện cổ tích hoặc những nhân vật huyền thoại trong truyện. Mỗi tiết học , giáo viên luôn tìm một chủ đề câu chuyện và bật cho học sinh nghe và chép lại những gì mình nghe được. Phương pháp này về lâu dài sẽ giúp các bé trau dồi khả năng ngữ pháp cũng như nâng cao khả năng nghe của chính mình . 

Một điều đặc biệt khi đến học VASA, dù là học sinh cấp lớn hay cấp bé , các học viên đều được khen thưởng xứng đáng khi tích cực tham gia trong lớp cũng như các hoạt động ngoài giờ. Đây là một điều tuy nhỏ , nhưng VASA tin rằng với những phần quà nhỏ bé mà các học viên nhận được luôn là một động lực rất mạnh để tạo cảm giác hứng thú trong việc học Tiếng anh cũng như phát huy khả năng ngôn ngữ của mình một cách hiệu quả .