Tin tức

Quà Tặng Sắc Màu - Phần Thưởng Cho Bé Chăm Ngoan

   

Cuối tuần luôn là thời gian cho các bé nghỉ ngơi và thư giãn sau một tuần học tập ở trường. Am hiểu tâm lý đó, VASA đã áp dụng chương trình " Đổi điểm lấy quà " nhằm tạo cảm giác " học mà chơi - chơi mà học " cho các bé học sinh khi đi học cuối tuần. Để phát triển kỹ năng tư duy và sáng tạo, các học viên sẽ được thoả sức thể hiện tài năng hội hoạ của mình trên những bức tượng trắng thay vì trên giấy trắng thông thường. 

    Vì sao lại tô tượng ? Tô tượng dường như không còn xa lạ gì với các bé cũng như các bậc phụ huynh. Đây là một trò chơi lý tưởng dành cho cuối tuần bởi lẽ nó đòi hỏi khá nhiều thời gian để bé sáng tác. Một trong những ưu điểm khiến các bé trở nên thích thú khi tô tượng chính vì sự đa dạng trong mẫu mã và kích thước của chúng. Đến với tô tượng và việc kết hợp nhiều màu sắc khiến bé bắt đầu hình thành sự mới mẻ trong nhận thức cũng như tư duy. Các nhà khoa học đã chứng mình rằng , việc trẻ phát triển được thị giác thông qua hệ thống những gam màu nóng lạnh là một công cụ hỗ trợ bổ ích nhằm nâng cao quá trình nhận thức ở trẻ sớm hơn so với bạn bè cùng trang lứa. Ngoài ra, đôi tay của bé cũng sẽ trở nên khéo léo hơn , các bé sẽng tập trung và phát huy khả năng sáng tạo của mình nhiều hơn nữa. Bên cạnh những lợi ích đó, học sinh sẽ biết nhiều hơn về các màu sắc mới cũng như tìm cách phối màu để tác phẩm của mình trở nên đẹp hơn. 

   VASA không chỉ là điểm đến lý tưởng mà còn là sân chơi bố ích cho các bé thể hiện trình độ ngoại ngữ của mình thông qua các hoạt động ngoài lớp học. Hãy nhanh chân đến VASA để nhân đôi niềm vui cuối tuần nào !

 

 

 

 

 

 


 

Trung tâm Anh Văn Hội Việt Úc - VASA 

Địa chỉ: Nhà số 9, Đường số 8, Khu dân cư Him Lam, P. Tân Hưng, Q.7

Hotline: 1900 75 75 68