Tin tức

☀☀☀ TỪ 4 TUỔI CÓ THỰC SỰ LÀ LỨA TUỔI "VÀNG" ĐỂ HỌC TIẾNG ANH?

➤ Với xu hướng toàn cầu hoá hiện nay, các bậc phụ huynh dần quan tâm đến việc học Tiếng Anh cho con mình ngay từ lúc còn nhỏ, để trẻ có bước đệm về ngôn ngữ ở những bậc cao hơn. Tuy nhiên, việc cho con học tiếng Anh sớm như vậy có những lợi ích nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

1⃣ NÃO BỘ DỄ TIẾP THU NGÔN NGỮ MỚI KHI CÒN NHỎ

🎶 Từ 3-6 tuổi, não bộ của trẻ đang trong quá trình nhận biết ngôn ngữ, là giai đoạn dễ dàng nhất để học ngoại ngữ. Lúc này, não có thể nhận biết và hiểu được cùng lúc 2 hay 3 ngôn ngữ.

🏵 Từ 6-9 tuổi, ngôn ngữ mẹ đẻ đã được trẻ tiếp nhận khá đầy đủ, lúc này trẻ đã nhận thức được đâu là ngôn ngữ chính của mình, nhưng não bộ vẫn đang phát triển nên vẫn tiếp nhận rất nhanh ngôn ngữ mới. Bên cạnh đó, đây là độ tuổi mà trẻ đã biết đến con chữ, nên sẽ thuận tiện cho việc ghi chép, luyện tập mặt chữ một cách tốt nhất.

2⃣ PHÁT TRIỂN KHẢ NĂNG TƯ DUY

💹 Khi não bộ chuyển đổi qua lại giữa 2 ngôn ngữ sau một khoảng thời gian sẽ giúp mở rộng tư duy của trẻ, giúp trẻ dễ tiếp thu kiến thức ở các môn học khác dễ dàng hơn. Ở độ tuổi ham khám phá, bé sẽ có xu hướng tìm tòi để có nhiều kiến thức hơn so với việc không học ngoại ngữ.

3⃣ NỀN TẢNG KIẾN THỨC CHO TƯƠNG LAI

👨‍🎓 Những khoá học tiếng Anh cho trẻ em tại VASA không những tạo điều kiện cho trẻ tiếp xúc mới một nền kiến thức đa văn hoá, mà còn tạo điều kiện cho trẻ gặp gỡ nhiều thêm bạn và giáo viên bản ngữ đến từ các nước trên thế giới, từ đó, bước đầu gợi mở cho trẻ về giấc mơ đặt chân đến những nền văn hoá ấy.

--------------------------
TRUNG TÂM ANH VĂN HỘI VIỆT ÚC - VASA
💬 Liên hệ tư vấn trực tiếp: m.me/HoiVietUc
🏤 Địa chỉ: Nhà số 9, Đường số 8, Khu dân cư Him Lam, P. Tân Hưng, Q. 7
☎️ Hotline: 1900 75 75 68 - 0916 968 077 - 0916 94 11 29