Tin tức

VASA ĐỒNG HÀNH CÙNG BÉ- VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI "

 

Tương lai là của con em chúng ta. Nhưng điều gì sẽ khiến tương lai ấy tươi sáng hơn và tốt đẹp hơn? Chìa khoá nào sẽ giúp các con  không chỉ đơn giản vượt qua các cấp đại học, mà còn mở ra nhiều cánh cửa cho cơ hội mới ? VASA chính là chiếc chìa khoá đó. Tại VASA điều ý nghĩa mà chúng tôi làm mỗi ngày là giúp các học viên trở nên tự tin hơn về vốn ngoại ngữ và tạo ra một nền tảng anh ngữ vững chắc cho các học sinh sau này. Học tiếng anh là một lợi thế trong thời đại ngày nay và VASA là chất xúc tác giúp thành công đến dễ dàng hơn. Với môi trường học tập thân thiện và dịch vụ an tâm, VASA mong muốn được đồng hành cùng mọi gia đình ở Việt Nam để không bỏ lỡ bất kì một tài năng nào vì mỗi trẻ đều xứng đáng có cơ hội phát triển tiềm năng của mình. Đến với VASA, các bậc cha mẹ sẽ yên tâm khi thấy con em mình phát triển toàn diện 4 kỹ năng trong tiếng anh. Với tiêu chí là nơi cho các bé thỏa sức đam mê học tập, VASA cam kết luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu. Với 12 năm kinh nghiệm và thấu hiểu được xu hướng hội nhập, Anh Văn Hội Việt Úc đã thực hiện sứ mệnh cốt lõi tạo nên cho cộng đồng một môi trường đào tạo tiếng anh chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế để mang lại kết quả giảng dạy tốt cho học sinh. 

 

  1.  VASA luôn mang đến môi trường học tập sáng tạo và dịch vụ an tâm : Khi mới bắt đầu học ngoại ngữ , nhiều học sinh sẽ cảm thấy e dè khi sợ phát âm không chuẩn, e ngại khi phải phát biểu tiếng anh trước lớp hay trước đám đông. Hiểu được nỗi lo của các học sinh, VASA đã tìm ra phương pháp giúp các em trở nên tự tin hơn khi nói tiếng anh bằng 4 phương pháp học độc quyền. Các bài học đều được khởi động bằng trò chơi tiếng anh nhằm mục đích tăng thêm sự tương tác giữa học sinh và giáo viên và giúp cũng như giúp trẻ được đắm mình trong môi trường học tập tràn ngập tiếng cười. Điều này giúp học sinh nâng cao năng lực nhận thức, phát âm chuẩn nói trôi chảy và mạch lạc hơn.Ngoài ra , các bé sẽ nhận được sự quan tâm đặc biệt từ đội ngũ trợ giảng tận tâm trong mỗi tiết học mỗi khi bé cần. 

  2.   Luôn tạo cơ hội cho các bé đến trường : Với sứ mệnh duy nhất là giúp trẻ thành thạo trong tiếng anh và đào tạo ra những nhân tài xuất sắc, VASA luôn có những ưu đãi cũng như học bổng đặc biệt để tạo điều kiện cho các bé thoả ước mơ học tập. Hãy làm những điều tốt nhất cho các con dù bất kỳ ở hoàn cảnh nào vì mỗi ngày trôi qua là đều rất quan trọng, hãy để bé tận dụng thời gian một cách ý nghĩa nhất. 

  3.    Thành thạo song hành hai ngôn ngữ : Tuy rằng việc thành thạo tiếng anh là chìa khóa giúp các bé thành công trong tương lai nhưng nó cũng là nỗi lo của rất nhiều bậc phụ huynh khi lo sợ con em mình sẽ quên mất tiếng việt. VASA đã giải quyết vấn đề này bằng việc cho các bé học xen kẽ với cả giáo viên ngoại quốc lẫn người việt nam. Phương thức này nhằm giúp bé thoải mái cân bằng được cả hai ngôn ngữ. 

 

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo anh ngữ, VASA luôn cho ra những ưu đãi hấp dẫn về những khóa học nhằm tạo điều kiện cho các bé dễ dàng hơn trong việc đến trường. Còn chần chờ gì nữa, hãy mau mau đến VASA để được nhận nhiều ưu đãi hơn nữa.