CHÚNG TÔI LÀ AI ?


 

Mỗi trung tâm anh ngữ được thành lập ra đều mang một sứ mệnh chung đó chính là giúp các thế hệ trẻ thành thạo trong tiếng anh một cách vững chắc nhất. 

Được thành lập vào ngày 28.10.2008, Vasa là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ tại TP.HCM. Vasa là một trong những chi hội của Hữu Nghị Việt Nam-Australia, trực thuộc Liên Hiệp Các Tổ Chức Hữu Nghị TPHCM và là đối tác của nhiều trường Đại học, Cao đẳng và Học viện lớn của Australia. Với kinh nghiệm 12 năm phát triển và tâm huyết và tình yêu nghề, VASA đã không đổi mới và cải tiến phương pháp dạy nhằm mang lại những kiến thức bổ ích và thực tế cao. Đến nay , Anh Văn Hội Việt Úc đã xây dựng được nền móng vững chắc trong lòng các bậc phụ huynh , các bạn học viên và các em học sinh. 

Sứ mệnh và Tầm nhìn

" Mỗi trẻ lớn lên đều sẽ xuất hiện khả năng giao tiếp ngôn ngữ nhất định. Ngôn ngữ là mảnh đất cho mỗi chúng ta thể hiện và phát triển tiềm năng tư duy, sáng tạo. Với 12 năm kinh nghiệm thành lập và là một trong những đơn vị đầu tiên trong lĩnh vực đào tạo anh ngữ tại TP.HCM, Vasa chính là nguồn tiếp sức cho trẻ thỏa sức toả sáng và thể hiện khả năng ngôn ngữ của mình để tiếp bước tương lai." 

 

Chúng tôi không chỉ là môi trường đào tạo anh ngữ mà còn là nơi cho các bé học hỏi rất nhiều kinh nghiệm về đời sống.